Bộ lọc nước sinh hoạt có ưu điểm gì mà nhiều gia đình lựa chọn?

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-23

Bộ lọc nước sinh hoạt trong những năm gần đây đã trở thành sản phẩm thiết yếu trong mỗi một gia đình, để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trước hiện trạng nguồn nước sạch ngày một khan hiếm và vấn nạn ô nhiễm đang ngày một nặng nề hơn.

Bộ lọc nước sinh hoạt trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình

Lý do cần dùng bộ lọc nước sinh hoạt trong gia đình

     Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực chịu ảnh hưởng xấu từ các tác động của môi trường, lũ lụt thiên tai, các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người,… dẫn tới sự ô nhiễm nguồn nước trầm trọng.

    Chất lượng nguồn nước kém không đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, đặc biệt là sức khỏe của người sử dụng. Là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh tật, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  Thông thường nước bị ô nhiễm thường có màu và mùi tanh đặc trưng. Nước có thể bị nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữ cơ, độc khí và độc khuẩn,…. Những nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể và khả năng ung thư rất cao.

  Chính vì lẽ đó, nhiều hộ gia đình và các nhà máy nên lắp đặt hệ thống lọc tổng để xử lý nguồn nước, đảm bải an toàn tuyệt đối trước khi sử dụng. Bộ lọc nước sinh hoạt tại Tổng kho Nguyễn Nhâm được chào bán mang tới giải pháp nhanh chóng tối ưu và một cơ thể khỏe mạnh cho con người.

Bộ lọc nước sinh hoạt có khả năng làm loại bỏ các cặn bẩn, lọc phèn, côn trùng và các tạp chất lẫn trong nước

Lọc tổng có công dụng nâng độ PH, khử phèn, khử sắt, Mangan, canxi, amoni, khử kim loại nặnng, độc tố và các chất làm ô nhiễm nguồn nước khác. Loại bỏ các cặn bẩn, lọc phèn, côn trùng và các tạp chất lẫn trong nước khác cho các thiết bị phòng tắm, máy nóng năng lượng không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt giúp làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ các thiết bị.

Nước sau khi được lọc qua hệ thống lọc nước đầu nguồn này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn nước sạch cho sinh hoạt - Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ y tế, giúp thanh lọc, làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho gia đình, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Với phương pháp đơn giản tự nhiên, lọc nước sinh hoạt cơ học giúp xua tan các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước ngày nay :

+ Làm sạch, thanh lọc toàn bộ nguồn nước cung cấp cho gia đình.

+ Lọc nước nhiễm sắt, asen, kim loại nặng.

+ Diệt vi khuẩn, khử màu, khử mùi lạ, mùi clo hiệu quả trong nước.

+ Loại bỏ các ion kim loại như Fe, Ca, Mn (xử lý làm mềm nước)

+ Dễ dàng thay thế vật liệu.

+ Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng bộ y tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ưu điểm của bộ lọc nước sinh hoạt gia đình

+ Vỏ cột Composite đa dạng, bền đẹp.

+ Hệ thống van đa chiều, giúp sục xả dễ dàng chỉ bằng một thao tác hoặc có thể sử dụng van tự động.

+ Có nhiều loại bộ lọc phù hợp với từng nguồn nước và tiêu chí phù hợp với nguồn nước nhà bạn.

+ Thiết bị phù hợp cho mọi đối tượng, nhu cầu sử dụng như cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng,…

+ Nước đảm bảo các chi tiêu nước sinh hoạt của Bộ y tế.

Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để chọn mua bộ lọc nước sinh hoạt cho gia đình, công ty hay nhà hàng, doanh nghiệp hãy đến với tổng kho Nguyễn Nhâm một trong các hệ thống lắp đắt và cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và không bao giờ phải lo về mức giá Nguyễn Nhâm đưa ra cho khách hàng của mình.

Hãy sở hữu ngay cho gia đình mình một bộ lọc nước sinh hoạt nhé

Với khát vọng mang tới nguồn nước sạch cho toàn bộ người dân Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Nguyễn Nhâm làm việc với chữ “Tâm – Tín “ đặt lên hàng đầu rất mong được phục vụ các quý khách hàng.

Liên hệ:

Website: https://tongkhonguyennham.com/

Fanpage:  Tổng kho Nguyễn Nhâm

Email: nguyennham20@gmail.com

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""