Bộ lọc nước thô đầu nguồn Slanper lọc nước có tốt không

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-29

Bộ lọc nước thô đầu nguồn là hệ thống đảm bảo chất lượng nguồn nước cho các hộ gia đình. Slanper là một thương hiệu cũng đã có chỗ đứng vững chắc lĩnh vực hệ thống và thiết bị lọc nước. Nguyễn Nhâm hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của hệ thống lọc tổng Slanper.

Những lợi ích của việc sử dụng bộ lọc nước thô đầu nguồn Slanper

Khi sử dụng hệ thống lọc đầu nguồn Slanper bạn sẽ nhận được những lợi ích rõ ràng như sau:

- Đảm bảo sức khỏe, không còn ngứa ngáy khó chịu khi tắm nước chưa đạt tiêu chuẩn sinh hoạt. Bởi nước sau khi qua bộ lọc sẽ đảm bảo lọc sạch kim loại nặng, Sắt, Asen, nước cứng, tạp chất hữu cơ, bùn lơ lửng, vi sinh siêu nhỏ,…

- Tối ưu chi phí. Bởi không phải mất tiền mua nước đóng bình để uống, hoặc mua cây lọc nước chỉ sử dụng cho nước uống liền, không đủ cho sinh hoạt.

- Công suất lọc tối ưu hơn nhiều so với một cây lọc nước bằng tiền và có thể sử dụng đủ cho cả gia đình và mọi hoạt động sinh hoạt.

- Không dùng điện, không tốn tiền điện, tiết kiệm kinh tế gia đình.

Những chia sẻ từ khách hàng đã lắp đặt bộ lọc nước thô đầu nguồn Slanper

Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng hệ thống lọc tổng Slanper một thời gian:

Chị Tâm(36 tuổi) – hộ gia đình tại Hà Nam có nhận xét: “Khu vực nhà tôi nằm trên cốt đá vôi nên tình trạng nước nặng, nước cứng rất phức tạp. Sau khi tìm hiểu gia đình tôi đã chọn lắp bộ lọc tổng Slanper và quyết định gọi điện theo số 0399.352.119. Tôi nói qua về mong muốn cũng như tình hình nguồn nước của nhà mình. Tư vấn viên hỏi rất kỹ càng về số người sử dụng, bình thường gia đình dùng nguồn nước cho những hoạt động gì, và nhanh chóng gửi cho tôi thông tin bộ lọc SLP-HH201. Với giá trọn bộ chỉ 7.7 triệu đồng, mà bộ lọc này xử lý được cả nước cứng, nhiễm kim loại nặng. Hệ thống đi vào hoạt động, kỹ thuật còn lấy mẫu nước của gia đình đi xét nghiệm và gửi về cho chúng tôi. Gia đình thực sự bất ngờ vì sự tận tâm, nhiệt tình của kỹ thuật, họ còn hướng dẫn cả các vận hành, sử dụng và tối ưu hiệu quả lọc nhất. Thực sự vô cùng cảm ơn Nguyễn Nhâm – Cảm ơn Slanper.”

thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn

Bộ lọc nước thô đầu nguồn Slanper SLP-HH201

Chú Tú(52 tuổi) – Thường Tín, Hà Nội:“Gia đình ở nông thôn nên vẫn sử dụng nước giếng khoan. Dù chưa đi xét nghiệm mẫu nước, nhưng nhà mình cũng ý thức được tình trạng nguồn nước nên đã tự xây 1 bể lọc và đổ lớp than hoạt tính dưới đáy bể. Tuy nhiên, nguồn nước vẫn có mùi khá tanh, không dùng pha trà được và đặc biệt hay dẫn tới tình trạng tắc đường ống nước, bình nóng lạnh vì lớp than ở trên bể lọc. Được người quen giới thiệu số điện thoại của đơn vị lọc nước đầu nguồn Slanper, mình đã gọi và được hẹn ngày xuống thực tế. Sau khi khảo sát, test thử, kỹ thuật của Nguyễn Nhâm đã tư vấn gia đình dùng hệ thống lọc đầu nguồn xử lý nước nhiễm Sắt, Asen và kim loại nặng và bỏ hẳn bể lọc than hoạt tính cũ để tránh làm tắc đường nước. Vô cùng bất ngờ sau khi sử dụng bộ lọc nước đã hết hẳn mùi tanh khó chịu, không còn tình trạng tắc nghẽn xảy ra. Dịch vụ và sản phẩm tốt, tôi sẽ giới thiệu cho những gia đình khác.”

thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn

Bộ lọc nước thô đầu nguồn Slanper xử lý nước nhiễm Sắt, Asen và kim loại nặng

Với những đánh giá, chia sẻ từ những khách hàng thực tế trên đây, Nguyễn Nhâm hy vọng bạn đã thấy được tầm quan trọng của bộ lọc nước thô đầu nguồn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: tongkhonguyennham

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags