Các hệ thống lọc tổng tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2019-11-11

Hệ thống lọc tổng là gì?

Hệ thống lọc tổng là hệ thống lọc nước cho toàn bộ gia đình, công ty, trường học,... Nước qua hệ thống lọc tổng là nước đảm bảo chất lượng. Nguồn nước này sẽ đi vào các thiết bị nhà tắm, máy lọc RO, máy điện giải, máy rửa bát, bình nóng lạnh... 

Nước máy có cần lọc tổng không?

Nước máy hiện nay cũng được cung cấp bởi nhiều nhà máy nước. Nhà máy nước Sông Đà, Sông Đuống, nhà máy nước Hà Đông,... Nước ở các nhà máy nước cũng lọc nước theo công nghệ hiện đại, nước đầu ra luôn cố gắng đạt các chỉ tiêu nước sinh hoạt của Bộ Y Tế. Tuy nhiên, quy trình xử lý nước thường cố định. Nguồn nước đầu vào lại thay đổi, nên khi nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm, hoặc nhiễm chất nào đó mà toàn hệ thống chưa cập nhật thì nguồn nước đầu ra sẽ không đảm bảo.

Ví dụ: Nếu nhà máy đó lấy nước Sông Hồng để lọc thành nước sinh hoạt. Ban đầu, họ sẽ lấy mẫu nước Sông Hồng xét nghiệm. Lên quy trình lọc các tạp chất có trong nước Sông Hồng. Họ mang đi xét nghiệm, nước sau lọc đạt chuẩn. Nhưng sau 1 thời gian, có một nhà máy nào đó xả thải vào Sông Hồng, nước ở khu vực đó nhiễm dầu, nitrit hoặc thủy ngân nặng. Nhà máy nước chưa cập nhật tình hình. Lúc này hệ thống lọc cũ không thể xử lý được và tất nhiên nước sau lọc vẫn sẽ nhiễm dầu, nitrit hoặc thủy ngân.

Hoặc đơn giản, bể chứa của nhà máy cấp nước bị bẩn, đường ống dẫn nước bị vỡ. Như thế là đủ để các thiết bị đắt tiền trong nhà chúng ta gặp vấn đề rồi.

Tóm lại, hệ thống lọc tổng chính là người gác cổng tin cậy, để bảo vệ toàn bộ hệ thống đường nước trong gia đình.

Các hệ thống lọc tổng tốt nhất hiện nay:

Hệ thống lọc tổng hỗn hợp SLP.HH301.

Hệ thống xử lý nước cứng SLP.C301Plus.

Hệ thống xử lý nước nhiễm Amoni, Nitrit SLP.N301.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""