Cuối năm ăn tết bạn nên tặng máy lọc RO cho gia đình.

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-18

Cuối năm ăn tết bạn nên tặng máy lọc RO cho gia đình.

Cuối năm là lúc tết đến xuân về, gia đình sum họp. Các cuộc vui chơi nhậu nhẹt.
nguồn nước để chế biến thực phẩm cần phải đảm bảo để cho thục phẩm giữ được lâu hơn.
Nguyễn nhâm chia sẻ mẹo để thực phẩm giữu đươc lâu hơn.

Thịt gà, lợn

Trong ngày Tết, thịt gà, lợn là món lúc nào cũng sẵn nhất. Bạn có thể để ý nhiều khi luộc thịt vẫn cứ bị đỏ, đó là do nước nhiễm NO3-, bạn nên luộc bằng nước RO vì máy RO có thể loại sạch mọi các chất bẩn, các chất độc như NO3- giúp bạn luộc thịt không bị đỏ. Ngoài ra, do tính chất tinh khiết các lõi khoáng chứa ion kiềm nên nước RO khiến thịt mềm hơn thơm hơn, thịt không có mùi lạ. Đặc biệt nước RO khiến gà để được lâu hơn do nức không chứa các mầm bệnh, tảo, chất hữu cơ lơ lửng trong nước.

Bánh chưng, bánh tét

Bánh chưng, bánh tét là món ăn truyền thống gia đình nào cũng có trong ngày tết với màu xanh bắt mắt khiến ngày tết thêm không khí. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình ta nên chú ý ngay từ khâu làm bánh. Nên rửa lại gạo và các thực phẩm bằng nước ro để rửa sạch các thực phẩm bánh sẽ không bị ôi, Nấu bánh bằng nước ro sẽ nhanh hơn, bánh sẽ giữ được lâu hơn vì không bị nhiễm các chất làm giảm ượng nhiệt như nước cứng,... Nếu mua sẵn mẹ nên chọn những chiếc bánh cầm chắc tay nhưng bấm nhẹ vẫn thấy mềm chứng tỏ bánh được luộc kĩ và nén chặt nhưng không để quá lâu.

Các món lên men và gỏi

Ngày tết có rất nhiều món ngon được làm bằng cách lên men như nem chua, dưa muối, hành muối, củ kiệu… Đây là món ngon hấp dẫn hầu hết chúng được làm từ nguyên liệu sống, Các món gỏi, dưa sống trộn cũng cần rửa bằng nước RO để giảm độ PH trên các thực phẩm, trung hòa các khoáng chất có trên thực phẩm, gột rửa các chất độc có trên thực phẩm gây tình trạng tiêu chảy.

Tại Nguyễn Nhâm có rất nhiều mẩu máy RO đa dạng, nhiều hãng lọc nước Đặc biệt Giá tại tổng kho sẽ làm bạn bất ngờ website tongkhonguyennham.com

Bạn có thể gọi ngay 0399.352.119 để biết thêm chi tiết.

Fanpage: https://www.facebook.com/TongKhoNguyenNham


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""