Đánh giá thiết bị lọc tổng biệt thự Vinfil

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2021-04-28

Vinfil là thương hiệu thiết bị lọc tổng biệt thự, thông minh, cao cấp với 95% nhập khẩu. Vinfil ra đời vào năm 2021 - Thời điểm khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng niềm tin. Dịch bệnh Covid hoành hành, ô nhiễm môi trường ở mức báo động cũng là lúc mọi người nhận ra, cần những thiết bị hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, ở thời buổi công nghệ phát triển, vàng thau lẫn lộn. Quảng cáo quá sự thật, sai sự thật, chạy quảng cáo TOP 1 google, làm phóng sự VTV... Toàn bằng chứng giả, chất lượng thì kém, thậm trí hại sức khỏe.

Liệu thời thế có tạo anh hùng? Vinfil có trở thành thương hiệu lọc nước, lọc khí cao cấp hàng đầu Việt Nam hay không? Chúng ta cùng điểm qua vài thông tin sau nhé:

  • Lọc tổng Vinfil sản xuất ở đâu?
  • Vinfil có bao nhiêu mẫu lọc tổng?
  • Vinfil có tốt không?
  • Vinfil giá bao nhiêu?
  • Vinfil mua ở đâu?

1. Vinfil sản xuất ở đâu?

Sản phẩm lọc tổng biệt thự Vinfil được lắp ráp ở nhà máy Bắc Ninh, Hà Nội hoặc trực tiếp công trình. Thiết bị, vật tư được nhập khẩu từ Đức, Anh, Nhật, Mĩ tới 95%, chỉ còn 5% là của Việt Nam. Vinfil nói không với hàng Trung Quốc.
Theo nhà sản xuất, thì Vinfil phát triển dựa trên sự kế thừa các sản phẩm cao cấp trong nước và nước ngoài. Các sản phẩm lọc tổng ở nước ngoài thường không phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Các sản phẩm cao cấp ở Việt Nam thì đã giải quyết được vấn đề lọc nước. Nhưng về chất lượng, độ bền thiết bị, chất lượng dịch vụ bảo hành đi kèm thì còn kém.
Vinfil đã nghiên cứu thị trường, chọn lọc những thứ tinh túy nhất cho người Việt để tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất về công năng, giá thành và tiện ích đi kèm.

2. Vinfil có tốt không?

Thương hiệu Việt Nam duy nhất có văn hóa "Dành cho người Việt Nam những thứ tốt nhất, cao cấp nhất, phù hợp nhất". Đội ngũ Vinfil có trình độ chuyên môn cao, sản phẩm đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ xuất xưởng, hóa đơn, chứng từ, phiếu kiểm định. Qua đó phần nào có thể tin tưởng, nhưng chất lượng tốt hay không thì cần có thời gian.

3. Vinfil có bao nhiêu mẫu lọc tổng?

Hiện tại Vinfil đã trình làng 3 mẫu lọc tổng biệt thự phổ thông là VF119, VF219 và VF319.

4. Vinfil giá bao nhiêu?

Giá bán thiết bị lọc tổng biệt thự Vinfil có giá từ 47 đến 250 triệu.

5. Vinfil mua ở đâu?

Để mua thiết bị lọc tổng biệt thự Vinfil thì bạn có thể mua tại Show room, công ty hoặc hệ thống đại lý ủy quyền của Vinfil. Bạn cũng có thể đặt hàng online trên Tổng kho Nguyễn Nhâm, Shopee, Lazzada hoặc zalo 0399.352.119.

Bài viết cùng chuyên mục


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: