Đánh giá vật liệu lọc Cát Mangan trong lọc nước đầu nguồn gia đình

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-09

Vật liệu lọc Cát Mangan được sử dụng hầu hết trong lọc nước đầu nguồn gia đình. Tuy phổ biến là như vậy những chắc chắn đang có rất nhiều người còn băn khoăn cũng như chưa biết tới vật liệu lọc này, chứ đừng nói cách nhận biết chất lượng của nó. Hãy cùng Tổng Kho Nguyễn Nhâm để tìm câu trả lời cho tất cả những băn khoăn trên qua bài viết sau nhé!

Cát Mangan để sử dụng phổ biến trong lọc nước đầu nguồn gia đình

Vật liệu lọc Cát Mangan trong lọc nước đầu nguồn gia đình

Cát Mangan là vật liệu thường gặp trong lọc nước đầu nguồn gia đình. Chúng được thiết kế để lọc tách Sắt, Mangan, Asen tồn tại trong nguồn nước sinh hoạt. 

Ưu điểm nổi bật của Cát Mangan như:

+ Cách vận hành của vật liệu rất đơn giản. Chỉ cần đổ cát mangan vào cột lọc hoặc bể lọc như cát thông thường là được.

+ Giá thành rẻ, do Mangan rất dễ tìm thấy ở Nam Phi, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc... và vật chế tạo những hạt này cũng đơn giản (chỉ cần nghiền nhỏ và sàng Mangan là đã trở thành Cát Mangan dùng trong cột lọc).

+ Có thể sử dụng trực tiếp trong các bể lọc tự xây mà không ảnh hưởng kết cấu bể.

Nhược điểm của cát mangan:

Hạt có tỉ trọng nặng, sục rửa, sửa suôi, rửa ngược khó, dễ bị tắc cột. Để thay thế, nên dùng hạt nhẹ hơn như Feramic, Fimantec...

Hàm lượng mangan dioxit trong cát mangan thấp (Nhất là cát mangan Việt Nam). Trên thị trường chỉ có cát mangan ở Nguyễn Nhâm có hàm lượng cao.

Đặc điểm của Cát Mangan:

+ Hình dạng: đa hình dạng.

+ Kết cấu: dạng hạt.

+ Kích thước hạt: 0.9-1.2mm, 1 -2 mm, 2-4mm, 3-5mm.

+ Màu sắc: Hạt màu nâu vàng hoặc xám đen.

+ Tỷ trọng: 1.600 kg/m3.

+ Quy cách đóng: 25kg/bao.

Tại Tổng Kho Nguyễn Nhâm, chúng tôi phân phối Cát Mangan loại 1 với tỉ lệ quặng chứa khoảng 18-42% MnO2 và được đóng bao 25kg. Phục vụ quý khách có nhu cầu mua để sử dụng trong bể lọc hoặc muốn thay thế để tái sinh vật liệu lọc. Theo khuyến cáo của chúng tôi thì độ dày tốt nhất để Cát Mangan hoạt động hiệu quả là trên 30cm. Trong quá trình xây bể lọc, quý khách cần tư vấn hoặc tham khảo thông tin gì, vui lòng liên hệ với Nguyễn Nhâm qua Hotline: 0399.352.119  để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Nguyễn Nhâm – Địa chỉ mua lọc nước đầu nguồn gia đình uy tín

Địa chỉ mua lọc nước đầu nguồn gia đình uy tín, giá rẻ

Nguyễn Nhâm – Tổng Kho Gia Dụng hàng đầu miền Bắc hiện nay, đa dạng những sản phẩm, đồ dùng thiết bị gia đình, đặc biệt là lọc nước đầu nguồn gia đình. Với những con người tâm huyết, muốn mang những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn dựa trên sự nghiên cứu hành vi, thói quen của thị trường. Đảm bảo đó là sản phẩm đánh đúng là thị hiếu của người mua. Sản phẩm lọc tổng do Nguyễn Nhâm phân phối đảm bảo những yếu tố sau:

+ Đa dạng mẫu mã, công suất thiết kế phù hợp để xử lý mọi vấn đề nước sinh hoạt như: nước cứng, nước nhiễm Sắt, Asan, nhiễm kim loại nước, tạp chất hữu cơ lửng lơ,…

+ Nguyên vật liệu của bộ lọc đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ thương hiệu, không qua cầu thứ 3, bảo đảm chất lượng của chúng.

+ Giá thành và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

+ Chế độ bảo hành, chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín.

Đến với Nguyễn Nhâm, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng điều gì cả. Chỉ cần cho chúng tôi yêu cầu, chúng tôi sẽ cho bạn lời giải hoàn hảo nhất.

Chắc chắn qua bài viết trên đây, bạn đã phần nào đó nhận biết về vật liệu Cát Mangan cũng như tìm được địa chỉ uy tín để mua nguyên vật liệu lọc trong hệ thống lọc tổng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua “lọc nước đầu nguồn gia đình” nào xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: Tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags