Danh sách những thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình ưu việt hiện nay

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-26

Để giúp các bạn lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình một cách dễ dàng nhất khi chưa có thông tin đảm bảo chất lượng của các hệ thống này, Nguyễn Nhâm xin đưa ra top 3 hệ thống lọc ưu việt hiện nay. Chúng tôi tin rằng với danh sách này, bạn sẽ chọn được hệ thống phù hợp với công suất lọc của nguồn nước nhà mình một cách đơn giản nhất. Còn chờ gì nữa, cùng review ngay những thiết bị này nhé!

1- Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là gì?

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là một hệ thống lọc bao gồm các cột lọc với những vật liệu lọc đặc biệt, nhằm giúp nguồn nước nhà bạn sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống, tắm giặt an toàn và sạch sẽ.

Những gia đình nào sử dụng được hệ thống này? Câu trả lời là tất cả, từ nông thôn tới thành thị, từ nhà đất tới biệt thự đều có thể sử dụng. Chỉ cần bạn muốn nước sinh hoạt của cả nhà đảm bảo hãy sử dụng lọc này ngay!

Mức độ cần thiết lắp đặt hệ thống này? Rất cần. Không phải là đơn vị cung cấp mà chúng tôi trả lời như vậy. Bởi hiện nay khí hậu thay đổi, công nghiệp phát triển mạnh, dẫn tới tình trạng khan hiếm nước và ô nhiễm nước đến mức báo động. Việc được sử dụng nước sạch hiện nay là điều tương đối khó. Vậy nên để đảm bảo sức khỏe của cả nhà bạn, thì việc lắp đặt thiết bị lọc tổng là rất cần thiết.

2- Top 3 thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình ưu việt hiện nay

2.1 – Thiết bị lọc tổng Slanper HH101C cao cấp

Đây là hệ thống giúp lọc sạch hoàn toàn mangan, sắt và kim loại nặng có trong nước với 1 cột lọc composite 1054 gồm vật liệu lọc cao cấp như Hạt AC nhập khẩu Nga, hạt Green Sand, Cát thạch anh, Than hoạt tính Ấn Độ. Hệ thống lọc tổng này sẽ đảm bảo nguồn nước cho gia đình không bị vàng ố, tanh hôi khó chịu. Ngoài ra thiết bị SLP.HH101C còn có van tự động 3 cửa, tự sục rửa vật liệu theo định kỳ thời gian được cài đặt. Bạn sẽ không cần lo lắng, nếu có trót quên không sục rửa.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Slanper HH101C

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Slanper HH101C

2.2 – Thiết bị lọc tổng Slanper CL.Asen

Bộ lọc tổng đầu nguồn CL.Asen có giá thành vô cùng hợp lý nhưng chất lượng lại rất đảm bảo. Bộ lọc gồm 3 cột composite với các vật liệu lọc như Sỏi, Cát thạch anh, Cát mangan, Hạt Birm, Than hoạt tính và 1 cốc PP 20’’ giúp lọc hoàn toàn Sắt, Asen. Bộ lọc này hoàn toàn phù hợp với những gia đình nông thôn, ngoại thành có thói quen sử dụng nước giếng khoan.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Slanper CL.Asen

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Slanper CL.Asen

2.3 – Thiết bị lọc tổng Slanper SLP-HH201

Lọc đầu nguồn Slanper SLP-HH201 là bộ lọc hoàn hảo, có thể lọc sạch hoàn toàn nước hỗn hợp bao gồm nước cứng, nước giếng khoan nhiễm các tạp chất như Clo, Nitrit, Đá vôi, Asen,... bằng 2 cột composite 1054 và 1 cốc chặn 20’’. 2 Cột composite bố trí vật liệu lọc với các chức năng khác nhau, nhằm lọc sạch nguồn nước sinh hoạt. Cụ thể, cột 1 có thể lọc sạch sắt và kim loại nặng, cột 2 xử lý nước cứng, nước nhiễm Ca++, Mg++. Cuối cùng cốc lọc chặn 20’’ giúp lọc hoàn toàn hạt lơ lửng từ cột 1 và 2 chảy sang để đưa đến nguồn nước dùng trong gia đình đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Slanper SLP-HH201

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Slanper SLP-HH201

Nguyễn Nhâm tin chắc rằng với 3 bộ lọc đầu nguồn giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu và nguồn nước của các gia đình sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mọi nhu cầu lắp đặt “thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình” hoặc báo giá hệ thống lọc tổng chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nguyễn Nhâm qua hotline: 0399.352.119 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc gửi yêu cầu tới:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.com

Nguyễn Nhâm sẽ giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình.

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""