Dịch vụ sửa Máy Lọc Nước tại nhà

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2019-06-25

Mến chào bạn.

Gia đình bạn đang dùng máy lọc nước gì ạ? Khi máy lọc nước nhà bạn gặp vấn đề, trước hết bạn hãy bình tĩnh ngắt điện, ngắt nước cấp vào máy, sau đó khóa nước bình áp. Tiếp theo là gọi 0399.352.119 để Nguyễn Nhâm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về máy lọc nước cho bạn.

Một số lỗi máy lọc nước đơn giản bạn có thể tự khắc phục.

Máy bị dò nước. Nước chảy lênh láng ra nhà.

 1. Bạn xem nước dò ở đâu. Nước dò ở đâu mình sửa ở đó. Cách sửa cũng khá đơn giản.
  Nếu nước dò ở các cốc số 1,2,3 thì bạn vặn chặt thêm 1 chút, nhớ là 1 chút thôi. Nếu nước vẫn dò thì bạn không nên vặn chặt thêm nữa, vì có thể là bị lệch gioăng, lệch ren. Bạn nên rút điện, khóa nước, tháo cốc lọc đó ra, xem gioăng cao su có vấn đề gì không, sau đó vặn lại, chú ý vặn thật cân cốc. 99% là OK ạ. Nếu nước dò ở các vị trí khác sẽ khó xử lý hơn, bạn có thể gọi 0399.352.119 để Nguyễn Nhâm xử lý giúp bạn. Đối với những lỗi nhỏ này, Nguyễn Nhâm xử lý miễn phí bạn nhé.
 2. Đối với trường hợp tuột dây, đứt dây nước chảy nhiều, nhà có sàn gỗ hoặc ổ cắm điện dưới sàn sẽ rất nguy hiểm. Bạn hãy ngay lập tức khóa nước tổng và gọi Nguyễn Nhâm đến nhé. Trường hợp khẩn cấp, Nguyễn Nhâm sẽ ưu tiên có mặt ngay ạ.

Máy không ra nước.

Đây là trường hợp khá phổ biến. Tuy nhiên nó chưa phải khẩn cấp lắm. Bạn có thể mua tạm 1 chai nước suối sau đó gọi Nguyễn Nhâm nhé. Nguyễn Nhâm sẽ có mặt để xử lý giúp bạn.

Nước uống không ngon, có mùi lạ hoặc cảm giác không tinh khiết.

Trường hợp này thì có 2 lý do chính.

 1. Màng RO bị hỏng. Khả năng lọc không còn. Bạn có thể dùng bút TDS để kiểm tra sơ bộ. Bạn nên kiểm tra chỉ số TDS của nước qua màng RO và chỉ số TDS qua vòi. Chỉ số TDS qua màng RO ưu tiên dưới 10, chỉ số TDS qua vòi dưới 30 là OK.
 2. Các lõi tạo khoáng 5,6,7,8,9 bị hết hạn sử dụng. Bạn nên thay những lõi này theo định kỳ 6 tháng đến 1 năm để nước uống ngon và ngọt hơn nhé.

Máy chạy suốt ngày, tốc độ lọc chậm, không đủ nước dùng.

Có 2 lý do chính.

 1. Màng RO tắc. Tốc độ lọc của màng giảm, chỉ còn 1 đến 2 lít/giờ, nước thải nhiều hơn, máy làm việc nhiều hơn. Biện pháp duy nhất là thay màng RO chính hãng.
 2. Các lõi lọc thô số 1,2,3 quá bẩn, dẫn đến tắc ngẽn. Thay lõi lọc thô rất rẻ, bạn nên thay định kỳ để đảm bảo bạn nhé.

Nước thải chảy liên tục không ngừng.

Khả năng 90% là van 1 chiều bị hỏng. 10% còn lại là hỏng màng RO.

Hết nước, cắm điện nhưng máy không hoạt động, bơm không chạy.

 1. Nước cấp không có, bơm không chạy.
 2. Tuột dây điện ở đâu đó.
 3. Hỏng nguồn, đây là trường hợp khá phổ biến.
 4. Hỏng bơm. Trường hợp này rất ít.

Tại sao lại gọi Nguyễn Nhâm?

Nguyễn Nhâm là chuyên gia trong ngành lọc nước. Nguyễn Nhâm đã có nhiều năm trong ngành và đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong ngành xử lý nước. Đặc biệt, Nguyễn Nhâm lại là Tổng Kho Lọc Nước, nên giá cả ở Nguyễn Nhâm luôn là rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Báo giá sơ bộ để quý khách tham khảo:

Thay lõi số 1 karofi và Kangaroo: 40.000đ.

Thay lõi số 1 karofi tại Nguyễn Nhâm

Thay bộ 3 lõi lọc thô 1,2,3 của Karofi, Aqua và Kangaroo chỉ 160.000 đồng.

dịch vụ thay lõi tại nhà của Nguyễn Nhâm

Thay lõi RO Dow Filmtec và các lõi khoáng. Thay vòi, thay bơm, thay van từ, sửa chữa các lỗi máy lọc nước... Giá cả tại Nguyễn Nhâm luôn luôn là rẻ nhất. Quan trọng là: Uy tín và chất lượng dịch vụ của Nguyễn Nhâm là tốt nhất hiện nay. Nguyễn Nhâm cam kết giải quyết được vấn đề tận gốc cho khách hàng. Bảo hành dịch vụ, bảo hành vật liệu và linh kiện thay thế.

Nguyễn Nhâm cam kết: Miễn phí dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mọi loại máy lọc nước.
Nếu khách hàng đã có lõi lọc, Nguyễn Nhâm vẫn miễn phí công thay lõi và bảo dưỡng máy.

Liên hệ với Nguyễn Nhâm.

Bạn có thể nhắn tin, gọi điện hoặc inbox zalo: 0399.352.119 Nguyễn Nhâm sẽ tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến máy lọc nước cho bạn.

Bạn có thể inbox trên Fanpage của Nguyễn Nhâm.

Bạn cũng có thể inbox ngay dưới bài viết này.

Bạn có thể inbox ngay trên nút messenger ở góc phải website ạ.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags