Điểm mạnh yếu của bộ lọc thô đầu nguồn Slanper SLP.HH201Pro

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-06

Bộ lọc thô đầu nguồn thực sự vô cùng cần thiết cho các gia đình hiện nay. Do đấy chính là phương án tối ưu đối phó tình trạng ô nhiễm nước sinh hoạt nghiêm trọng hiện nay. Hệ thống SLP-HH201Pro được nhiều hộ lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Cùng Nguyễn Nhâm phân tích kỹ hơn điểm mạnh yếu của hệ thống này, từ đó lấy cơ sở để lựa chọn bộ lọc phù hợp với gia đình mình nhé!

Bộ lọc thô đầu nguồn Slanper SLP-HH201Pro

Bộ lọc thô đầu nguồn Slanper SLP-HH201Pro

Điểm mạnh yếu của bộ lọc thô đầu nguồn Slanper SLP.HH201Pro

Bộ lọc thô đầu nguồn Slanper SLP.HH201Pro là bộ lọc tổng với giá thành chỉ 17,700,000₫ (đang được giảm giá gần 10%). Nó giải quyết được tình trạng nước cứng, kim loại nặng dư thừa và khử hoàn toàn mùi clo. Vì sao SLP-HH201Pro lại xử lý được triệt để tình trạng nguồn nước như trên. Lý do nằm ở:

+ Cấu tạo vỏ cột lọc composite bằng inox 304 sáng bóng, cao cấp, bền bỉ với thời gian, đặc biệt vô tư đặt ngoài trời, không lo gỉ sét.

+ Đặc biệt bộ lọc đa tầng 5 cấp giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng như Sắt, Asen, Mangan tồn tại trong nước.

+ Vật liệu lọc cao cấp, trong đó vật liệu than hoạt tính nhập khẩu khử sạch mùi clo cả với nước máy.

+ Vật liệu lọc cation nhập khẩu giúp khử nước nhiễm đá vôi, khử cứng, amoni và các cation khác. Và giúp nước mềm và an toàn với thiết bị của bạn. Hơn nữa, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại như nguồn nước mới này.

+ Giải quyết dứt điểm tình trạng nước cứng, làm đóng cặn trắng ở van vòi, hay vết khô màu trắng bám trên kính.

+ Ngoài ra bộ lọc đầu nguồn HH201Pro còn có chính sách vô cùng hấp dẫn như: bảo hành 1 Năm và miễn phí bảo trì, sục rửa và hoàn nguyên 1 tháng đầu tiên.

Hệ thống lọc tổng này chỉ có điểm chưa hoàn thiện duy nhất đó là nguồn nước sau lọc vẫn chưa thể uống trực tiếp ngay. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là bộ lọc dùng trong gia đình, chưa phải loại dùng cho dây chuyền nước đóng chai. Nếu các doanh nghiệp, nhà xưởng đang có nhu cầu lắp bộ lọc tổng sử dụng trong công nghiệp, vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0399.352.119 để Nguyễn Nhâm tư vấn trực tiếp.

 

Nguyễn Nhâm đơn vị phân phối bộ lọc thô đầu nguồn Slanper chính hãng

Nguyễn Nhâm đơn vị phân phối bộ lọc thô đầu nguồn Slanper chính hãng

Bộ lọc thô đầu nguồn Slanper chính hãng mua ở đâu?

Slanper với điểm mạnh là thương hiệu ra sau, chúng tôi tự hào kế thừa những tinh túy tốt nhất từ những thương hiệu trước đó, đồng thời tối ưu và loại bỏ những yếu điểm. Chính nhờ vậy mà Slanper đang nổi lên là dòng sản phẩm được đánh giá chất lượng cao đi cùng mức giá cực kỳ hợp lý. Hiện nay chúng tôi đã có lượng khách hàng vô cùng lớn từ khắp nơi trên đất nước. Bộ lọc tổng của Slanper đã giúp các gia đình có được nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe của mình.

Để đảm bảo chất lượng cũng như tên tuổi của thương hiệu, Slanper chỉ có hệ thống phân phối chính hãng tại 2 đơn vị sau:

- Tổng Kho Nguyễn Kho có địa chỉ: Số 32 Ngõ Phúc Thịnh (Cạnh CT6 Xa La), Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.com

- Hệ thống phân phối lọc nước đầu nguồn chính hãng Slanper có địa chỉ:

+ Trụ sở chính: Suối Hai – Ba Vì – Hà Nội.

+ VP giao dịch: Phú Hòa – Hòa Mạc – Hà Nam.

+ VP giao dịch: Số 32 ngõ 111 Phúc Thịnh, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

+ Xưởng sản xuất, lắp ráp: KCN Hòa Mạc – Hà Nam.

Quý khách muốn tư vấn và đặt mua “bộ lọc thô đầu nguồn” xin vui lòng liên hệ trực tiếp 2 nhà phân phối trên để mua đúng sản phẩm Slanper chính hãng.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""