Giới thiệu bộ lọc nước đầu nguồn xử lý nước nhiễm sắt,asen và kim loại Nguyễn Nhâm

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-22

Để đáp ứng nhu cầu “một nguồn nước an toàn” cho mọi người hiện nay.Tổng kho Nguyễn Nhâm ra mắt tới mọi người bộ lọc nước đầu nguồn xử lý triệt để nước nhiễm sắt, asen và kim loại – Giải pháp hoàn hảo, xua tan nỗi lo của mọi gia đình.

     Thiếu nước sạch đang là vấn nạn mà chúng ta lo sợ nhất. Nguy cơ nước nhiễm sắt, thạch tím (asen - chất gây ung thư) đang lan rộng và đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của rất nhiều nơi trên nước ta đặc biệt là các khu vực đồng bằng Bắc Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long. Vậy chúng ta nên làm gì để bảo vệ bản thân mình cũng như sức khỏe của người thân trong gia đình mình? Cùng theo dõi để hiểu thêm về tầm quan trọng của sản phẩm lọc nước sinh hoạt Nguyễn Nhâm mang tới nhé.

Chọn lọc nước sinh hoạt phù hợp và tiết kiệm cho gia đình

Giới thiệu bộ lọc nước đầu nguồn Nguyễn Nhâm

  Bộ lọc đầu nguồn có thể hiểu là hệ thống lọc nước sinh hoạt có cấu tạo chuyên dụng để loại bỏ tối đa các chất cặn, bụi, bẩn và mọi chất độc hại có trong nguồn nước mà bạn sử dụng. Và hệ thống này được lắp đặt tạivị trí đầu nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Cấu tạo cơ bản của lọc nước sinh hoạt

  Loại bỏ các hợp chất hữu cơ, tạp chất lơ lửng trong nước, các chất răn, mùi vị lạ có trong nguồn nước và một số kim loại nặng trong nước.

Ưu điểm của bộ lọc nước đầu nguồn xử lý nước nhiễm sắt, asen và kim loại của Nguyễn Nhâm

+ Sử dụng nguyên vật liệu lọc cao cấp.

+ Nhỏ gọn, vận hành không có tiếng ồn.

+ Độ bền cao, ít hỏng hóc, giúp gia tăng giá trị sử dụng.

+ Dễ lắp đặt chi phí tiêu hao thấp.

+ Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuần nước sinh hoạt cao cấp.

+ Nước sau khi qua lọc tổng vẫn giữ được hàm lượng khoáng nhất định, có lợi cho cơ thể.

+ Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước cứng, đóng cặn, bám bẩn trên thiết bị.

+ Lắp đặt được ngoài trời.

Nguyên tắc hoạt động của bộ lọc nước đầu nguồn

+ Đầu tiên, máy bơm chuyên dụng sẽ hút nước từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước từ các nhà máy nước tới cột composite xử lý kim loại nặng và cacbon.

+ Sau đó, nước sẽ lần lượt đi qua từng lớp vật liệu học có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất cùng với đó sẽ xử lý một phần hàm lượng sắt và asen còn trong lớp nguồn.

+ Lớp dưới cùng là than hoạt tính và hạt Mangan có nhiệm vụ hấp thụ các thành phần độc hại có trong nước như: thuốc trừ sâu, dioxin, asen bên cạnh đó loại bỏ màu, mùi clo và các chất chống oxy hóa giúp nước trong và an toàn hơn.

+ Kết thúc quá trình xử lý hệ thống lọc tổng đã hoàn toàn loại bỏ dược cặn bẩn   cũng như các chất độc hại, tạp chất, bạn sẽ thấy nước trong hơn. Giúp gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau quá trình lọc nước sinh hoạt đưa vào bể chứa nước rồi đi đến các thiết bị sử dụng trong gia đình.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt có cấu tạo chuyên dụng để loại bỏ tối đa các chất cặn, bụi, bẩn

    Tổng kho Nguyễn Nhâm cam kết chất lượng sản phẩm với quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm cao cấp mang tới hiệu quả tốt nhất cho nguồn nước nhà bạn. Hoàn tiền 100% nếu sau quá trình lọc nước đầu nguồn không đạt tiêu chuẩn nước an toàn cho sức khỏe, tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy đinh. Bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Cung cấp dịch vụ trọn gói tổng thể từ A tới Z cho quý khách. Phục vụ quý khách là hân hạnh của Nguyễn Nhâm. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng liên hệ với Nguyễn Nhâm theo địa chỉ dưới đây:

 Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

 Email: nguyennham20@gmail.com

 Website: https://tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""