Giới thiệu về vật liệu lọc trong cột lọc composite cơ bản của lọc tổng đầu nguồn Slanper

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-02

Vật liệu lọc trong cột lọc composite của lọc tổng đầu nguồn là phần vô cùng quan trọng đối với một hệ thống lọc. Bởi nó quyết định chất lượng nước đầu ra có đáp ứng tiêu chuẩn sinh hoạt hay không? Hơn nữa, nó còn quyết định tuổi thọ của cột lọc. Kính mời quý độc giả cùng nghiên cứu và tìm hiểu về vật liệu lọc trong bộ lọc Slanper có gì đặc biệt nhé!

Vật liệu lọc trong lọc tổng đầu nguồn Slanper

Vật liệu lọc nằm trong lọc tổng đầu nguồn bao gồm loại hạt lọc có kích thước, hình dạng, chất liệu khác nhau. Đa phần những hạt này có nguồn gốc trong tự nhiên, còn lại là do sản xuất ra.

Những vật liệu lọc này được sử dụng trong bộ lọc tổng, máy lọc nước, và thường nằm ở bộ phận lõi lọc hoặc cột lọc. Tùy vào chất lượng nguồn nước, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho gia đình nên sử dụng loại vật liệu nào cho phù hợp, cũng như thứ tự các vật liệu này.

Cát thạch anh trong lọc tổng đầu nguồn giúp tăng hiệu quả lọc lên 99%

Các vật liệu hiện nay được bán rất thông dụng, các gia đình dễ dàng mua được và tự sử dụng cho hệ thống lọc tổng của nhà mình. Tuy nhiên, chúng ta xin khuyến cáo là “không nên” như vậy, bởi chất lượng của vật liệu bây giờ khá trôi nổi, mà còn phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước để sử dụng vật liệu phù hợp, tránh tốn kém, các gia đình nên tìm đến các trung tâm phân phối chính hãng. Ở đó sẽ có đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao, tư vấn vật liệu phù hợp cho bạn, cũng như cung cấp những vật liệu chất lượng hàng đầu.

Chọn cột lọc như thế nào để có lọc tổng đầu nguồn đạt công suất và hiệu quả nhất?

Để có lọc tổng đầu nguồn đạt công suất và hiệu quả nhất cho gia đình mình, thì công đoạn chọn cột lọc chính là quan trọng nhất. Vì cột lọc được ví như khung xương của lọc tổng, nếu xương không chắc, thì hệ thống sẽ không đảm bảo. Do đó, để chọn cột lọc phù hợp nhất, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Thực trạng nguồn nước của gia đình. Cần nắm rõ tình trạng hiện tại của nguồn nước nhà mình thế nào, để biết số lượng cột lọc, cũng như vật liệu lọc hợp nhất. Cách đơn giản nhất để biết chính xác tình hình nguồn nước nhà mình là bạn hãy lấy mẫu thử của nước rồi đem tới xét nghiệm tại Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam – 18 Hoàng Quốc Việt hoặc Viện Địa Chất ở 84 Chùa Láng.

Cột composite trong lọc tổng đầu nguồn với 4 tầng vật liệu lọc cao cấp

+ Chọn địa chỉ phân phối vật liệu lọc, cột lọc cũng như hệ thống lọc đầu nguồn có độ tín nhiệm cao. Sau khi có kết quả của nguồn nước, tìm nguồn cung uy tín là điều tất nhiên. Vì chỉ có trung tâm uy tín mới đưa ra tư vấn đầy đủ nhất về cũng như đảm bảo chất lượng của bộ lọc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn hãy tham khảo đa dạng các nguồn thông tin, nhất là trên internet. Do công nghệ phát triển, nguồn thông tin nhiễu loạn cũng rất nhiều. Để tránh chọn phải những đơn vị tín nhiệm thấp, bạn cần xem thật nhiều thông tin, và tìm được càng nhiều nguồn thông tin thực tế càng tốt.

Với thông tin chia sẻ trên đây, Nguyễn Nhâm hy vọng giúp quý độc giả có thể lựa cho gia đình mình hệ thống có công suất phù hợp và kinh phí tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua “lọc tổng đầu nguồn” Slanper nào xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags