Hạt Cation trong máy lọc nước tổng sinh hoạt Slanper có gì đặc biệt?

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-09

Máy lọc nước tổng sinh hoạt Slanper hiện đang là thương hiệu có độ phổ biến rất cao với chất lượng bảo đảm cùng giá thành cực rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân. Đặc biệt hạt Cation được sử dụng rất nhiều trong các bộ lọc của Slanper. Chắc hẳn rất nhiều người còn lạ lẫm với loại hạt này. Sau đây, Tổng Kho Nguyễn Nhâm xin giới thiệu chi tiết về hạt Cation để quý độc giả tăng thêm kiến thức.

Hạt Cation nhập khẩu Hàn quốc được sử dụng nhiều trong máy lọc nước tổng Slanper

Giới thiệu về Hạt Cation trong máy lọc nước tổng Slanper

Hạt nhựa Cation là một vật liệu lọc vô cùng đặc biệt được Slanper lựa chọn để sử dụng trong các bộ lọc đầu nguồn. Hạt cation mà chúng tôi sử dụng là loại nhập khẩu từ Samyang – Hàn Quốc với những thông số chi tiết như sau:

+ Hạt Cation Hàn Quốc Samyang là hạt Trilite MC08.

+ Nó là hạt trao đổi Ion axit mạnh.

+ Dạng hạt nhựa: Styrene.

+ Độ nở: khi ngâm hạt trong nước thì hạt có nở ra, thể tích tăng lên trong khoảng đảm bảo hiệu suất tối ưu.

+ Kích thước hạt: ~0.6mm, nằm trong khoảng kích thước hoạt động lọc hiệu quả nhất.

+ Chiều cao lớp nhựa tối thiểu: 800mm.

+ Quy cách đóng bao: 25 Lít.

+ Xuất xứ: Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng.

Hạt Cation này được sử dụng nhiều trong hệ thống làm mềm nước và hệ thống khử khoáng. Hơn nữa, hạt này được sản xuất theo công nghệ không sử dụng môi trường dung môi hóa chất và không bị hòa tan trong nước nên được phép sử dụng trong ăn uống, mà không lo nhiễm hạt nhựa này vào cơ thể.

Tại sao lại hạt này còn gọi là loại hạt làm mềm nước ? Lý do là các hạt này mang ion+ có tác dụng hòa tan các ion Ca2+, Mg2+  những ion có nhiều trong nước cứng, giúp làm mềm nước.

Tổng kho Nguyễn Nhâm là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm Hạt Cation làm mềm nước được sử dụng trong bộ lọc nước tổng. Quý khách đang có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua trực tiếp sản phẩm, vui lòng liên hệ số : 0399 352 119 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin lưu ý để tránh mua phải Hạt Cation trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Hạt nhựa cation trao đổi ion

Lý do nên chọn mua máy lọc nước tổng Slanper

Như trên chúng tôi đã giới thiệu thương hiệu Slanper – hiện đứng hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước đầu nguồn. Ngoài ra, bộ lọc Slanper có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Các sản phẩm ra đời dưới sự nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng về thị trường, sở thích của người dùng và yêu cầu của xã hội. Do vậy mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành từ phổ thông tới cao cấp, tiếp cận phân khúc khách hàng rộng. Từ nông thôn tới thành thị, bất kỳ gia đình nào cũng có thể sở hữu một lọc tổng phù hợp với nguồn nước của nhà mình.

+ Sản xuất, lắp đặt và phân phối trực tiếp, hạn chế mọi chi phí phát sinh, đưa ra mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

+ Nguồn nguyên vật liệu đều được lựa chọn từ nguồn cung đảm bảo, đầy đủ giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn.

+ Các bộ lọc đều được bảo hành lên tới 50 Năm, chế độ 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi sản xuất.

Những chia sẻ trên đây giúp bạn có cái nhìn toàn diện về hạt nhựa Cation cũng như độ đảm bảo của thương hiệu lọc đầu nguồn sinh hoạt Slanper. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua “máy lọc nước tổng” nào xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags