Hệ thống lọc nước gia đình – giải pháp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2021-05-28

“Thật tuyệt vời”, đó là câu nói của chị Minh Thư (Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) sau 1 tháng trải nghiệm và sử dụng hệ thống lọc nước gia đình Slanper của Tổng kho Nguyên Nhâm.

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến vật tư ngành lọc nước, các thiết bị nhà bếp, máy lọc không khí,…Tổng kho Nguyễn Nhâm luôn chú trọng mang đến cho quý khách hàng những thiết bị chất lượng, những giải pháp hiệu quả, an toàn nhằm giải quyết triệt để mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Và như một sự tình cờ, chị Thư đã bắt gặp thông tin về hệ thống lọc nước gia đình của Tổng kho Nguyễn Nhâm vào một ngày lang thang tìm hiểu về kỹ thuật trên mạng. Câu chuyện bắt đầu khi máy lọc nước nhà chị bị hỏng. Là bà mẹ bỉm sữa nên chị Thư cũng không am hiểu nhiều về vấn đề kỹ thuật, vì vậy, chị quyết định gọi tổng đài và nhờ đội kỹ thuật đến kiểm tra.

Theo nhân viên, nguyên nhân khiến máy lọc nước nhà chị Thư không có nước là do “máy quá bẩn và không được kiểm tra, thay lõi định kỳ nên máy bị tắc lõi lọc”. Chị Thư cũng ngớ người ra chưa hiểu chuyện gì, vì rõ ràng máy nhà chị mới mua được hơn 1 tháng mà máy mới sử dụng hơn 1 tháng thì không thể bị tắc lõi.

Lõi lọc nước bị bẩn - nguyên chính là do đâu?

Để tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân của vấn đề, nhân viên kỹ thuật quyết định tháo lõi lọc ra, cả 2 đều khó hiểu khi nhìn thấy lõi lọc bám đầy bùn trong khi máy chỉ mới sử dụng được hơn 1 tháng. Được sự đồng ý của chị Thư, nhân viên quyết định thay lõi lọc số 1 cho máy lọc nước.

Sau khi sử dụng máy lọc với cái lõi mới được 20 ngày, chị Thư lại thấy lõi lọc chuyển sang màu đen sì và xuất hiện bùn ở trên mặt lõi. Lúc đó, chị Thư mới nhận ra nguyên nhân chính là do nguồn nước bị nhiễm bẩn. Lo lắng sức khỏe, chất lượng cuộc sống của gia đình bị ảnh hưởng cũng như vấn đề tài chính nếu như thay lõi lọc mỗi tháng, chị Thư nhanh chóng lên mạng tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè.

Được bạn bè khuyên nên lắp lọc tổng với chi phí khá đắt đỏ nhưng vì đảm bảo chất lượng cho cuộc sống, chị Thư quyết định sẽ lắp thiết bị này để sử dụng. Mọi vấn đề tưởng chừng đã được giải quyết, thế nhưng, ngày 1, ngày 2,…và đến ngày thứ 20 lõi lọc lại chuyển màu vàng đen như trước. Chị Thư lại hốt hoảng gọi điện đến đơn vị lắp tổng tổng để hỏi, “Bộ lọc của chị có chục triệu, chỉ lọc được phần thô thôi, còn muốn lọc hết các tạp chất thì phải sử dụng bộ 30 triệu”, đó là những gì mà chị Thư được nhân viên giải đáp.

Quá khó hiểu với cách tư vấn trước khi lắp sản phẩm và sau khi sử dụng sản rphaamr của đơn vị lắp đặt, chị Thư quyết định không sử dụng dịch vụ của đơn vị này nữa.

Và công cuộc tìm kiếm giải pháp vấn đề cho máy lọc nước lại khiên chị Thư và chồng mất rất nhiều thời gian. Thế nhưng, bằng một sự tình cờ nào đó, chị Thư vô tình thấy được quảng cáo về bộ lọc tổng của Slanper do Tổng kho Nguyễn Nhâm phân phối trên Facebook. Cách giới thiệu đơn giản, ngắn gọn nhưng dễ hiểu đối với những người chưa am hiểu nhiều về kỹ thuật như chị Thư.

Hệ thống lọc nước Slanper tại Tổng kho Nguyễn Nhậm

Thông qua hotline 0399.352.119 chị Thư đã được một bạn nhân viên kết bạn zalo và tư vấn nhiệt tình để chị hiểu hơn về sản phẩm, công dụng, cách sử dụng và mức giá thành. Sau khi hiểu rõ về sản phẩm, chị Thư đã nhờ đội ngũ kỹ thuật lắp ngay cho chị một bộ lọc Slanper để dùng. Chi phí của bộ lọc này chỉ có mấy triệu, thế nhưng, sau 1 tháng sử dụng, lõi lọc của thiết bị này vẫn trắng tinh.

Từ ngày đó, gia đình chị Thư hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng nguồn nước phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt mà không cần phải lo về các vấn đề nhiễm bẩn nguồn nước nữa.

Chị Thư cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Tổng kho Nguyễn Nhậm đã mang đến một thiết bị lọc nước vô cùng tuyệt vời như vậy. Đặc biệt, chi phí của thiết bị này cũng không quá đắt nên rất phù hợp để mọi gia đình có thể đầu tư và sử dụng. Tất nhiên, không phải bất kỳ sản phẩm nào giá cao cũng tốt nhưng cũng không phải giá rẻ là tốt, quan trọng là khách hàng phải đủ tinh tế và kinh nghiệm để lựa chọn được một đơn vị uy tín trên thị trường.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags