Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-10

Nhiều người băn khoăn rằng chúng ta có thực sự cần lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình hay không? Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt mà chúng ta sử dụng chủ yếu là nước giếng khoan hoặc nước máy đã được xử lý tại các trạm xử lý nước tập trung. Tuy nhiên, môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm, những nguồn nước này trở nên không đủ tiêu chuẩn an toàn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Đối phó với vấn đề này, rất nhiều gia đình đã chủ động bảo vệ toàn diện sức khỏe của gia đình, nhất là với trẻ nhỏ bằng cách lắp đặt lọc tổng. Nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự, hãy đọc bài viết này để tìm được câu trả lời nhé!

Lọc nước tổng gia đình là phương pháp tối ưu nhất xử lý vấn đề ô nhiễm nước

Hệ thống lọc nước tổng gia đình giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong nước

Lọc nước sinh hoạt có thể loại bỏ tạp chất kích thước siêu nhỏ, thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh trong nước bằng hệ thống màng siêu lọc có khe hở đến 0.1 micro mét. Nhờ vậy mà nguồn nước đến mọi nơi trong gia đình đều an toàn hơn, hạn chế hỏng hóc các thiết bị liên quan đến nước như bồn nước, đường ống nước,... Đặc biệt, lọc tổng sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

*Hệ thống lọc đầu nguồn giúp xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất, clo:

Hiện nay tại các đô thị, nguồn nước người dân sử dụng đều lấy từ các nhà máy và đã được xử lí qua. Tuy nhiên khi nước đến các hộ gia đình vẫn nhiễm mùi clo hay mùi hóa chất rất nhiều. Đây đều là những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về ung thư, da liễu, những bệnh thường phát sinh do nguồn nước nhiễm các chất độc hại. Trong máy lọc tổng có các cột lọc có thể hấp thụ các chất độc trong nước, giúp nước đầu ra sạch và tinh khiết nhất có thể. Đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Nguyễn Nhâm – Phân phối thiết bị lọc nước tổng gia đình Slanper hàng đầu

Tác dụng của lọc nước tổng gia đình trong xử lý nước máy khi bị nhiễm xạ

Bên cạnh những chất độc hại thường có trong nước đầu nguồn, hiện nay chúng ta còn phải đối mặt với nước máy bị nhiễm xạ - chất cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe. Tại các khu vực khai thác khoáng sản thì các khoáng chất phóng xạ hay khí đốt làm ảnh hưởng nhiều đến nguồn nước ngầm mà có nhiều người đang sử dụng và có thể bị nhiễm xạ. Hoặc gần đây nhất là vụ cháy nhà máy bóng điện tại Hà Nội, hàng nghìn hộ dân xung quanh khu vực nhà máy đã bị ảnh hưởng bởi nhiễm xạ. Hãy lắp đặt lọc nước tổng gia đình để chủ động bảo vệ sức khỏe của mình trong mọi tình huống.

Tùy vào nguồn nước, mức độ nhiễm tạp chất trong nước của nhà bạn và mức độ sử dụng nước để chọn được hệ thống phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn cơ sở bán lọc tổng uy tín để không bị mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất, tật mang.

Tự hào là một trong những địa điểm cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn uy tín nhiều năm nay, Nguyễn Nhâm cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã, chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0399 352 119 hoặc truy cập trang web: https://tongkhonguyennham.com/ để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn về các sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để lựa chọn được máy lọc tổng tốt nhất cho gia đình nhé!

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận:

Tuan

Cho xin giá bộ lọc tổng dùng cho gia đình bằng inox 304


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags