Lọc tổng đầu nguồn có tốt không? Hệ thống nào tốt hiện nay

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-16

Lọc tổng đầu nguồn có tốt không? Hệ thống nào tốt hiện nay

Tình trạng nước sinh hoạt đang ô nhiễm rất nhiều đang làm rất nhiều người hoang mang. Điều này là đặc biệt nghiêm trọng với khu chung cư, hoặc nhà dân bình thường. Các gia đình tìm mọi phương án nhằm giảm giải quyết vấn đề trên. Lọc tổng đầu nguồn chính là một hệ thống toàn diện cho nguồn nước sinh hoạt. Tuy nhiên, do còn là khái niệm chưa được phổ biến nên nhiều người sẽ thắc mắc lọc tổng có tốt không? Cũng như hệ thống lọc tổng nào nên dùng hiện nay? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau. Cùng theo dõi ngay nhé!

Lọc tổng đầu nguồn giải quyết vấn đề nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

1- Lọc tổng đầu nguồn có tốt không?

Nguyễn Nhâm xin trả lời với quý độc giả là rất tốt. Điều này thể hiện ở chỗ, khi sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn thì bạn có thể yên tâm về nguồn nước. Bởi nước qua lọc tổng phải đạt quy chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02: 2009/BYT thì khi đó mới bàn giao với người sử dụng. Theo quy chuẩn này, nước sinh hoạt có thể sử dụng đảm bảo không lo ngại nguồn nước nhiễm tạp chất, kim loại độc hại. Từ đó, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ.

Có cần thiết phải dùng hệ thống lọc tổng không? Câu trả lời là có. Lý do là bởi bạn và gia đình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau khi sử dụng. Điều này thể hiện ở :

- Đảm bảo sức khỏe vì toàn bộ nguồn nước ăn, uống, tắm rửa,… đạt đạt quy chuẩn chất lượng sử dụng.

- Tiết kiệm được rất nhiều chi phí như : hao hỏng đồ đùng do nước đóng cặn, bẩn, không mất nhiều tiền mua bình nước đóng chai,…

- Tuổi thọ của hệ thống lọc tổng cũng cao rất nhiều.

Hệ lọc toàn diện cho nguồn nước sinh hoạt gia đình

2- Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Slanper có tốt không ?

Lọc tổng đầu nguồn Slanper là hệ thống lọc tổng giúp loại bỏ tạp chất, hợp chất, kim loại nặng và những mùi lạ khó chịu có trong nước sinh hoạt của gia đình. Đây là thương hiệu hàng đầu về lọc nước hiện nay, bởi mẫu mã sản phẩm sản xuất cho khí hậu cũng như nguồn nước của Việt Nam.

- Phương pháp lọc: Bao gồm nhiều tầng với các lớp lọc đủ vật liệu khác nhau nhằm mang lại nguồn nước an toàn.

- Công suất : đa dạng phù hợp với mọi gia đình, trong chung cư hay nhà dân, nhà đất bình thường.

- Cấu tạo : Mỗi mẫu sẽ có cấu tạo khác nhau, nhưng phần khung chung bao gồm :

+ Bơm cấp nước

+ Cột lọc composite

+ Van điều khiển lọc

+ Các tầng và lớp lọc

+ Phụ kiện

- Ưu điểm : Lọc tổng đầu nguồn Slanper khai thác tối đa hiệu quả của các tầng lớp lọc giúp :

+ Tiết kiệm thời gian lọc tới 70-80%.

+ Giảm thiểu nguồn nước thải.

+ Dễ lắp đặt vận hành.

+ Không làm ảnh hưởng tới hạ tầng kết cấu khi lắp đặt.

Hệ thống lọc giúp loại bỏ tạp chất và hợp chất

3- Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Slanper mua ở đâu?

Để mua được hệ thống lọc tổng đầu nguồn Slanper chính hãng, quý khách vui lòng đến những trung tâm phân phối chính hãng, để đảm bảo chất lượng và giá thành.

Tổng Kho Nguyễn Nhâm là tổng kho gia dụng hàng đầu Miền Bắc. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của Slanper. Tại đây cung cấp toàn bộ máy lọc nước cũng như hệ thống lọc tổng Slanper. Đến với Nguyễn Nhâm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thương hiệu, chất lượng và giá cả. Bởi lẽ chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến trức kỹ thuật công với sự trung thực, tận tình chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn mẫu lọc tổng phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành 1 Năm, đổi trả hàng chuyên nghiệp cùng lớp bảo trì miễn phí trọn đời.

Với thông tin chia sẻ trên đây, Nguyễn Nhâm hy vọng giúp quý độc giả có thể lựa cho gia đình lọc tổng có công suất phù hợp và kinh phí tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua “lọc tổng đầu nguồn” nào xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags