Máy lọc nước nào tốt nhất

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2019-07-21

Mong muốn.

Bạn và tôi, tất cả mọi người cũng vậy. Ai đi mua hàng cũng mong mua thứ tốt nhất. Máy lọc nước nào tốt nhất, điều hòa nào tốt nhất, máy rửa bát nào tốt nhất, tủ lạnh nào tốt nhất...

Nhưng đôi khi, chúng ta cũng chưa hiểu về sản phẩm, chúng ta chưa biết thế nào là tốt, thế nào là tốt nhất.

Thực tế phũ phàng.

Hàng ngày chúng ta nghe quảng cáo. Nghe những lời giới thiệu ngon ngọt từ người bán hàng. Máy lọc nước tốt nhất, máy tốt nhất năm 2019, máy lọc nước bán chạy nhất năm... Nhưng thực tế. Khi bạn mua một chiếc máy lọc mà bạn không thể gọi bảo hành. Khi bạn dùng máy lọc nước mà đến 3 năm không ai nhắc bạn thay lõi lọc. Bạn phải uống thứ nước mà sau khi lọc còn bẩn hơn cả chưa lọc.

Khi bạn mua một chiếc máy lọc nước mà giá nó gấp đôi, gấp 3 thậm trí gấp 10 lần giá trị thực. Khi bạn đến một nơi mua hàng mà nhân viên tỏ thái độ này nọ, bạn cảm thấy khó chịu, bức xúc. Tất cả những cái đó đều liên quan đến giá trị sản phẩm, đều là một khía cạnh để đánh giá sản phẩm ấy có tốt không?

Bạn đến siêu thị điện máy, mua sắm online, mua của người quen.

Khi bạn mất niềm tin vào người bán. Bạn thường tìm đến những nơi có uy tín, những nơi có nhiều người mua sắm như Điện máy xanh, Điện máy HC, mua online Shopee, hay mua chỗ người quen... Tất cả điều này cũng chưa chắc chắn. Bạn cũng chưa tìm được sản phẩm tốt nhất.

Điện máy xanh, Điện máy HC: Nhân viên ở đây rất lịch sự, văn minh. Giá ở đây cao hơn những nơi khác khá nhiều. Tuy nhiên, không nhân viên nào dám khẳng định sản phẩm họ tư vấn cho bạn là sản phẩm tốt nhất.

Shopee: Hàng ở đây đa dạng, giá có thể coi như rẻ nhất thị trường. Chất lượng thì tùy shop, rất khó kiểm định.

Mua của người quen. 50-50. Vì có thể người quen đó cũng ko thực sự am hiểu sản phẩm, cũng không biết máy lọc nước nào tốt. Mua của người quen cũng có những vấn đề bất tiện khi bảo hành. Hàng dù tốt đến mấy, tỉ lệ lỗi vẫn có. Khi dính hàng lỗi thì mối quan hệ sẽ có thể là cản trở trong việc trải nghiệm sản phẩm.

Thế nào là sản phẩm tốt?

Sản phẩm tốt trước hết là sản phẩm hoạt động đúng chức năng của nó. Máy lọc nước thì phải lọc được nước, nước ra phải sạch và đủ dùng.

Độ bền cao, sử dụng tiện lợi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, bảo hành tốt, giá dịch vụ sửa chữa, thay thế hợp lý.

Giá cả phải hợp lý. Giá cả phải tương đương với giá trị. Khách hàng thường đánh giá "Của rẻ là của ôi" hoặc "đồ đắt là đồ tốt" nên một số hãng cố tình thay đổi mẫu mã và đẩy giá thành lên thật cao, thực tế chất lượng không hề thay đổi.

Kết luận, máy lọc nước nào tốt nhất?

Không có sản phẩm tốt nhất cụ thể nào cả.

Bản thân các hãng sản xuất cũng luôn muốn sản phẩm của mình tốt nhất, nhưng khi ra thị trường thì ít nhiều nó cũng bộc lộ 1 nhược điểm nào đó cần khắc phục và cải tiến.

Cho dù bạn có rất nhiều tiền bạn cũng không thể tìm được sản phẩm tốt nhất. Có chăng, cũng chỉ tìm được sản phẩm tốt nhất theo 1 vài tiêu chí nào đó mà thôi.

Cuối cùng, tùy vào nhu cầu và tiềm lực tài chính. Bạn hãy tìm cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.

Đến Tổng kho Nguyễn Nhâm.

Chúc mừng bạn. Hôm nay bạn đã đến Tổng kho Nguyễn Nhâm - Tổng kho đồ gia dụng, máy lọc nước lớn nhất Miền Bắc. Ở đây bạn sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn những linh kiện tốt nhất, sau đó Nguyễn Nhâm sẽ hướng dẫn bạn tự lắp đặt. Hoặc Nguyễn Nhâm sẽ lắp đặt cho bạn với chi phí rất tình, rất anh em.

Một vài gợi ý cho bạn:

Phân khúc máy lọc nước lắp gầm rẻ và tốt nhất là Slanper SLP119.

Phân khúc máy lọc nước có vỏ tốt nhất là: IRO 2.0 Karofi 9 cấp.

Phân khúc máy điện giải tốt nhất là: Máy điện giải ion kiềm Atica Gold.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận:

Nhung

Mình cũng lắp lọc tổng bên bạn, dịch vụ sau bán hàng bên bạn phải nói là quá tốt. chúc cty làm ăn phát đạt.

Nguyễn Ninh

Đúng vậy, nếu có sp tốt nhất thì chẳng cần cải tiến. Cứ tìm hiểu kỹ rồi mua thôi. Mình mua 1 cái hút mùi và 1 cái máy lọc bên bạn, dùng rất ok, tks.


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""