Mẹo chọn lọc nước tổng cho gia đình phù hợp và tiết kiệm chi phí

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-21

Mẹo chọn lọc nước tổng cho gia đình phù hợp và tiết kiệm chi phí

Lọc nước tổng là hệ thống xử lý nước sinh hoạt cho gia đình nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra.  Bạn đang tìm hiểu một số hệ thống nhưng chưa lựa được vì không biết cách đánh giá? Hay bạn loay hoay chưa tìm được đơn vị phân phối uy tín? Hãy đọc ngay bài viết sau của Nguyễn Nhâm nhé! Chắc chắn câu trả lời của bạn đã nằm gọn trong đó rồi.

Chọn lọc nước tổng phù hợp và tiết kiệm cho gia đình

Chọn lọc nước tổng phù hợp và tiết kiệm cho gia đình


1- Cấu tạo lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho gia đình cơ bản gồm cột lọc composite và cột lọc tinh 20’’.

Cột lọc composite là cột lọc đầu tiên trong hệ thống. Nó bao gồm nhiều lớp vật liệu lọc khác nhau như : Cát, sỏi, Thạch Anh, Cát Mangan, Than hoạt tính,… Đặc tính của cột lọc này là giúp loại bỏ các kim loại nặng, sắt, đồng, Mangan,… ra khỏi nguồn nước.

Cột lọc thứ 2 là cột lọc tinh 20’’ với vỏ thường được làm từ inox hoặc nhựa, có khả năng miễn nhiễm với gỉ sét từ môi trường, đảm bảo tuổi thọ của lọc. Tác dụng của nó là nhằm giúp lọc bỏ hoàn toàn cặn bẩn, tạp chất còn sót lại sau bước khi qua cột composite. Cột lọc này giúp nước trong hơn và sử dụng trong nấu nướng, tắm rửa rất đảm bảo.

Trên đây là cấu tạo cơ bản của một lọc nước tổng, ngoài thực tế, tùy theo từng nguồn nước, kỹ thuật viên sẽ tư vấn số lượng cột lọc composite và vật liệu lọc phù hợp cho quý khách hàng. Bạn hãy yên tâm và chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, bạn sẽ được tư vấn hệ thống phù hợp nhất.

Cấu tạo cơ bản của lọc nước tổng sinh hoạt

Cấu tạo cơ bản của lọc nước tổng sinh hoạt

2- Mẹo chọn lọc nước tổng sinh hoạt phù hợp và tiết kiệm chi phí

Những thông tin về cấu tạo của một lọc tổng trên đây, Nguyễn Nhâm tin chắc bạn đã có cái nhìn tổng quát về hệ thống này rồi. Tuy nhiên để lựa chọn được lọc đầu nguồn phù hợp và tiết kiệm nhất bạn cần chú ý những yếu tố sau:

- Tìm hiểu qua về nguồn nước của gia đình mình. Cụ thể bạn có thể sử dụng cách sau để test qua nguồn nước, xem có nhiễm kim loại nặng nhiều không như sau. Bạn hãy lấy đầy một chậu nước của gia đình mình, bằng cảm quan bạn hãy ngửi qua xem có thấy mùi vị gì lạ không? Nếu có mùi tanh, chắc chắn là bị nhiễm sắt khá nặng rồi. Tiếp đó, đem nước đi đun sôi, nếu thấy đáy ấm có cặn nhiều, chứng tỏ nước nặng(nước có thành phần Ca+, Mn+ cao). Mang nước đi pha trà, thấy trà đổi màu khác biệt như đen, tím cũng là không an toàn. Cách đơn giản nhất bạn hãy mang nước nhà mình tới trung tâm xét nghiệm nước sẽ có đầy đủ nhất thông tin về nguồn nước.

- Sau khi nắm rõ các thông tin về nguồn nước nhà mình, hãy tìm tới hệ thống phân phối lọc nước chính hãng, uy tín để được tư vấn lọc nước sinh hoạt phù hợp với công suất cũng như nguồn nước nhà bạn.

Tổng kho gia dụng Nguyễn Nhâm là trung tâm phân phối chính hãng hệ thống lọc tổng Slanper – lọc nước sinh hoạt hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên bài bản, kết hợp với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được hệ thống phù hợp nhất.

Hy vọng  với những mẹo nhỏ trên đây đã giúp quý độc giả phần nào có thể lựa cho gia đình hệ thống lọc tổng phù hợp và tiết kiệm được chi phí cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua “lọc nước tổng” xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.comTags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags