Phân loại hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình hiện nay

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-12-05

Ngày nay, cùng với việc nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng thì hệ thống lọc nước sinh hoạt đã dần trở nên quen thuộc với mọi người và trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các lựa chọn về những hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ lọc khác nhau khiến cho người tiêu dùng bối rối không biết nên mua loại nào để phù hợp với gia đình của mình. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo bài viết này để có thể tự quyết định được hệ thống là phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình nhé.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng trong gia đình

Các loại hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện nay

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình bao gồm tất cả các thiết bị lọc chuyên dụng dùng để loại bỏ tất cả các tạp chất, vi khuẩn, chất hóa học,... có trong nước để cho ra nguồn nước lọc đạt chuẩn, an toàn cho người sử dụng. Thường chúng ta nên lắp đặt hệ thống lọc tổng để nước sạch được cung cấp đến mọi chỗ trong nhà.

Có nhiều cách phân loại hệ thống lọc tổng. Sau đây, Nguyễn Nhâm xin giới thiệu cách phân loại dựa trên quy mô sử dụng. Dựa theo quy mô, người ta phân lọc tổng theo công nghiệp hay dùng trong gia đình.

+ Lọc tổng gia đình: Đây là hệ thống có đầy đủ công suất, tùy theo nguồn nước của từng hộ, thông thường công suất lọc của những hệ thống này cũng nhỏ. Tuy nhiên, hiệu suất bộ lọc vô cùng cao, nó đáp ứng nhu cầu của cả một gia đình. Chất lượng nước sau lọc đảm bảo yêu cầu nước sinh hoạt theo chuẩn của Bộ Y Tế. Giá thành của bộ lọc sử dụng trong gia đình có giá khoảng từ 3 triệu đồng trở lên.

+ Lọc tổng công nghiệp: Hệ thống này thường dùng cho dây chuyền nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình. Công suất lọc của hệ thống rất lớn, và chất lượng nước đầu ra cao, có thể sử dụng ăn uống trực tiếp luôn. Giá thành của một hệ thống như này có giá khoảng từ 40 triệu đồng trở lên, tùy theo công suất.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng trong công nghiệp

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư ban đầu và chất lượng nước đầu ra theo yêu cầu mà người tiêu dùng có thể sử dụng hay kết hợp phương pháp lọc nước sinh hoạt khác nhau.

Những lưu ý khi chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt

Do thị trường hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện nay vô cùng cạnh tranh, có hàng loạt thương hiệu trên thị trường cũng như vô vàn hệ thống gây khó khăn cho các gia đình khi chọn. Để chọn được một bộ lọc phù hợp với nhà mình, bạn vẫn phải chú ý đến những điều sau:

  • Nên mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín, đảm bảo về sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như cam kết về chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm.
  • Sau khi lắp đặt hệ thống lọc tổng, bạn phải kiểm tra ngay xem nước đầu ra có đạt tiêu chuẩn hay không. Nước đầu ra phải trong, sạch, không có mùi và đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối.
  • Thiết bị phải hoạt động ổn định, không phát ra tiếng ồn.

Tại Nguyễn Nhâm, chúng tôi luôn cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã, chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khi đến với Nguyễn Nhâm, bạn sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển, lắp đặt và rất nhiều ưu đãi khác. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về hệ thống lọc nước sinh hoạt, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0399 352 119 hoặc truy cập trang web: https://tongkhonguyennham.com/ . Rất mong được phục vụ quý khách!


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""