Tại sao khách hàng lắp cột lọc tổng tăng đột biến?

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2019-08-21

Gần đây, số lượng câu hỏi gửi về Nguyễn Nhâm tăng đột biến. 72% số câu hỏi là hỏi về giá tiền cột lọc tổng bao nhiêu? Cột lọc có xử lý Sắt, cột lọc xử lý Asen, Đá vôi, Nitrit, Amoni không?

Qua tìm hiểu, Nguyễn Nhâm nhận thấy nguồn nước sạch trên thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận đa số do các công ty nước sạch của Tỉnh, của Quận, Huyện cung cấp. Hiện tại có nhà máy nước Sông ĐàSông Đuống là có nguồn nước tốt nhất, còn lại có thể do xử lý chưa tốt hoặc do đường ống. Nguyễn Nhâm thấy một số khu vực như Thanh Oai, Hà Đông, Thường Tín... nước nhiễm Nitrit, Asen và Đá vôi khá nặng.

Trước đây có thể do người dân chưa có điều kiện tìm hiểu về các tạp chất trong nước. Hiện nay, các dịch vụ xét nghiệm nước, dụng cụ thử nước tại nhà bày bán rộng khắp nên người dân đã nhận ra được những mối nguy hại cho bản thân và gia đình.

Chờ đợi xử lý tận gốc có lẽ cần thời gian dài, nên người dân đa số đã tự mình nghĩ cách xử lý nước cho riêng mình. Chính vì thế, đơn hàng lắp đặt cột lọc, hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Nguyễn Nhâm gần như bùng nổ, lịch lắp đặt của anh em công nhân kín mít đến 9h tối.

Xử lý nước nhiễm Sắt, Asen, kim loại nặng.

Xem thêm

Xử lý nước nhiễm Nitrit

Xem thêm

Cột lọc đầu nguồn có vỏ giống nhau, nhưng lõi thì hoàn toàn khác nhau. Lõi gồm các loại vật liệu khác nhau, mỗi một loại vật liệu có tính năng hoàn toàn khác nhau. Để xử lý nước nhiễm sắt, nhiễm nitrit, nhiễm đá vôi... sẽ cần những vật liệu khác nhau. Giá thành của chúng cũng khác nhau. Giá có thể từ 3 triệu đến 300 triệu. Giá vừa phải và bán chạy ở Nguyễn Nhâm thì có 2 phân khúc. Từ 10 đến 30 triệu và từ 40 đến 70 triệu.

Các bạn có thể xem thêm các thiết bị lọc tổng.

Chính vì thế, khi khách hàng hỏi giá bộ lọc bao nhiêu tiền, thì Nguyễn Nhâm thành thật xin lỗi vì Nguyễn Nhâm không thể trả lời ngay được. Nguyễn Nhâm cần lấy mẫu nước, xét nghiệm rồi lên phương án xử lý rồi mới báo giá được.

Cần hỗ trợ, quý khách vui lòng inbox ngay dưới chân trang hoặc gọi số 0399.352.119 để Nguyễn Nhâm được phục vụ quý khách.

Fanpage: Tổng kho lọc nước Nguyễn Nhâm


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""