Tổng kho Nguyễn Nhâm - Chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình uy tín, chất lượng

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2021-06-28

Những năm gần đây, các nhà máy, cơ sở sản xuất, làng nghề tại Việt Nam tăng một cách chóng mặt gây tác động mạnh đến các loại nước thải, khí thải, chất thải rắn độc hại từ các nhà máy không qua xử lý đúng cách dẫn tới việc nguồn nước ngày xuống cấp, ô nhiễm trầm trọng. Do vậy, để xử lý kịp thời, trước mắt các bạn cần sắm các thiết bị lọc nước gia đình uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên.

 Đứng trước tình trạng này, mọi người dân đều hoang mang, lo lắng không biết giải quyết triệt để như thế nào? Làm sao để tìm được những sản phẩm lọc nước ưng ý đang là mối bận tâm của nhiều hộ gia đình.

Thiết bị lọc nước gia đình uy tín - Chất lượng

Nhiều gia đình đã nhanh chóng trang bị những biện pháp phòng ngừa khác nhau, trong đó có sử dụng một số thiết bị lọc nước gia đình phổ biến hiện nay tại Tổng kho Nguyễn Nhâm như: Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi không vỏ tủ KG104AKV, Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC, Máy lọc nước RO Slanper bán công nghiệp,........

Sở dĩ khách hàng lựa chọn các thiết bị lọc nước gia đình tại Tổng kho Nguyễn Nhâm, bởi một số tiêu chí đánh giá sau:

Nguyễn Nhâm - Đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước gia đình chất lượng

Nguyễn Nhâm là Tổng kho sỉ về thiết bị lọc nước gia đình và các vật liệu đi kèm khác.

Nguyễn Nhâm luôn coi khách hàng làm trọng tâm, lấy việc giải quyết vấn đề cho khách hàng làm cốt lõi. Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam có sức khỏe ổn định, không bị mắc các chứng bệnh phát sinh do nguồn nước nhiễm độc như: Ung thư, sỏi thận, khô làn da,....Tổng kho Nguyễn Nhâm luôn hoạt động với phương châm “Uy tín - Chất lượng, mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng” coi chất lượng và uy tín làm nền tảng.

Nguyễn Nhâm - Cung cấp các thiết bị lọc nước chất lượng hàng đầu

Bên cạnh đó, những sản phẩm mà Tổng kho Nguyễn Nhâm cung cấp thường là các sản phẩm đã được đơn vị tìm hiểu kỹ lưỡng, khảo sát, kiểm tra khắt khe về nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn 01 Bộ Y Tế và xử lý được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mới quyết định phân phối trực tiếp đưa ra thị trường với số lượng lớn.

Các thiết bị lọc nước gia đình đa dạng với các tính năng nổi trội mà giá thành phải chăng

Tại Tổng kho Nguyễn Nhâm đa dạng với nhiều loại máy lọc nước khác nhau vừa đảm bảo được công năng sử dụng mà bên cạnh đó giá thành lại rất phải chăng, phù hợp với kinh tế gia đình Việt Nam. Bao gồm một số loại có thể kể đến như: SLP.HH301, thiết bị lọc tổng tốt SLP.HH201T, máy lọc nước tạo khoáng thiên nhiên RO Slanper, thiết bị xử lý nước nhiễm Amoni hiệu quả SLP.A101,......

Tất cả với tính năng ưu việt như: Xử lý nước nhiễm canxi, sắt, asen, clo,...... hiệu quả nhanh chóng và tức thì, giúp gia đình bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt.

Các thiết bị lọc nước gia đình được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Đến với Nguyễn Nhâm, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn phân tích hóa chất chuyên sâu, gợi ý các sản phẩm phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của toàn xã hội giúp mọi người có thể sử dụng nguồn nước sạch mà không lo bị ảnh hưởng từ các hóa chất.

Tổng kho Nguyễn Nhâm luôn có đội ngũ nhân viên tận tâm hỗ trợ mọi khách hàng

Bên cạnh đó, Nguyễn Nhâm có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này họ sẽ giúp bạn phân tích mẫu nước miễn phí trước và sau lọc, cách xử lý nước, thiết bị phù hợp nhất với nguồn nước, điều kiện gia đình bạn.

Các thiết bị lọc nước gia đình được được khách hàng trao trọn niềm tin

Tổng kho Nguyễn Nhâm hoạt động với cái “Tâm trong sáng”, hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình Việt có một cuộc sống “An nhiên - Tự tại”, Đội ngũ tư vấn, lực lượng kỹ thuật luôn nhiệt huyết, trung thực đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Do đó, với những cống hiến của Nguyễn Nhâm đã đem lại những thành tích đáng kể trong việc được khách hàng đánh giá đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước gia đình số 1 tại Việt Nam thông qua tuyên truyền cho bạn bè, người thân biết và lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Bên cạnh đó, khách hàng tích cực đánh giá tốt, chất lượng 100% trên các trang mạng xã hội, kênh báo online chính thống, các kênh thương mại điện tử, website: tongkhonguyennham.com,.....

Hội tụ tất cả các tiêu chí “Vàng” nêu trên đã góp phần giúp cho Tổng kho Nguyễn Nhâm ngày càng vững mạnh trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế và luôn nhận được sự đón nhận đông đảo từ phía khách hàng trong việc cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình uy tín, chất lượng.

 

Mọi thông tin cần sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0399.352.119 hoặc 0394.394.119.

Địa chỉ: Liền kề 960, dịch vụ 22, KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Fanpage: Tổng kho Nguyễn Nhâm


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""