Top 5 máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Nhâm vào lúc 2019-08-14

Chào bạn! 

Mỗi ngày, Nguyễn Nhâm nhận được rất rất nhiều câu hỏi như: "máy lọc nước nào tốt nhất?", "Nên dùng máy lọc nước nào?", "Nên dùng máy lọc nước mấy lõi?", "máy lọc nước karofi hay kangaroo tốt hơn?", "máy lọc nước tầm 4 triệu thì có tốt không?", "Nước qua máy lọc nước có uống được luôn không?"....

Bạn có thể đọc qua bài viết: Máy lọc nước nào tốt nhất? và bài Cấu tạo máy lọc nước RO để tự mình có câu trả lời nhé.

Mình xin nhấn mạnh thêm 1 điều là: Tất cả các máy lọc nước (Trừ hàng giả, hàng nhái) thì đều được kiểm nghiệm rất gắt gao. Các máy mới đều đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, bạn cần thay lõi, bảo dưỡng định kỳ để máy không bị hỏng, chất lượng nước lọc không được đảm bảo nữa nhé.

Qua nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, mình liệt kê top 9 máy lọc nước tốt nhất. "Tốt nhất" ở đây là mình đánh giá theo các tiêu chí: Hàng thật, chất lượng thật, giá cả hợp lý, doanh số cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

1. Máy lọc nước Karofi KSI80.

Karofi là thương hiệu ra sau Kangaroo nên đã kế thừa và phát huy được nhiều ưu điểm. Karofi hiện nay đã có lượng khách hàng rất lớn. Không dừng lại ở đó, Karofi vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm, tích hợp các tính năng thông minh, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, các sản phẩm thông minh vẫn chưa thực sự hoàn thiện và bộc lộ những nhược điểm lớn.

ksi80 nguyễn nhâm

KSI80 là sản phẩm kiểu cũ, đơn giản, hiệu quả và được nhiều người tin dùng. KSI80 có 8 cấp lọc, đây là số cấp lọc mình đánh giá là vừa phải, không nhiều, không ít.

Tất cả máy lọc nước Karofi đều được kiểm tra chất lượng và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. KSI80 cũng không ngoại lệ.

Tìm hiểu thêm.

2. Máy lọc nước Slanper SLP119

Đây là sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong phân khúc máy lắp gầm bếp.

Sản phẩm này được lắp ráp bởi tập đoàn Tecomen Tập đoàn lớn nhất Đông Nam Á về máy lọc nước.

Tất nhiên, Slanper cũng tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ pháp lý và yêu cầu xét nghiệm của cơ quan chức năng. Nước qua máy lọc Slanper SLP119 cũng đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp như Karofi KSI80.

Giống như đàn anh KSI80 thì SLP119 cũng tập chung vào chất lượng, tập chung vào giá trị thực. SLP119 có giá đỡ chắc chắn, mỗi khi thay lõi lọc sẽ rất tiện lợi, và không bị hỏng hệ thống cốc lọc nước. Bơm và màng RO nhập khẩu nên chất lượng máy thực sự vượt trội hẳn so với các sản phẩm máy lọc nước khác.

Điều đặc biệt, SLP119 nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua nhiều sự lựa chọn: Bình áp thép hoặc nhựa, số lõi lọc 7,8 hoặc 9 và có thể lắp thêm đèn UV. Điều này sẽ phù hợp với rất nhiều địa hình và môi trường làm việc khác nhau.

Ưu điểm nữa, chất lượng dịch vụ của Slanper được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhược điểm là: Slanper chỉ tập chung phát triển khu vực Hà Nội và lân cận. Nhược điểm nữa là: SLP119 không vỏ, bụi bẩn có thể bám vào nhựa và các linh kiện, làm hỏng các chi tiết này. Cách khắc phục: Để SLP119 nơi khô ráo, không để chung với những vật dụng nhà bếp.

Tìm hiểu thêm.

3. Máy lọc nước Kangaroo KG09 VTU

Kangaroo là thương hiệu sản xuất máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu quen thuộc và có lượng khách quen rất lớn. Kangaroo cũng là tập đoàn chuyên về đồ gia dụng nên không tập chung phát triển sản phẩm tốt như các thương hiệu chuyên về máy lọc nước như Karofi và Slanper. Tuy nhiên, hệ thống phân phối khắp cả nước, sẽ giúp cho việc bảo hành, bảo trì được thuận tiện hơn cho người tiêu dùng.

KG09 VTU là sản phẩm mà mình thấy ưng nhất của Kangaroo đến thời điểm này. Với 7 lõi lọc, nước lọc qua máy rất ngon và đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp. Vỏ VTU được thiết kế đơn giản mà sang trọng, được rất nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm

4. Karofi S-s027

Đây là sản phẩm máy lọc nước lắp gầm để bàn tốt. Xét về công năng thì tốt hơn SLP119. Có điều, xét về giá cả thì cao hơn và xét về hệ thống lõi lọc thì ít hơn SLP119 một chút.

S-s027 có 7 lõi lọc, nước sau lọc cũng đảm bảo nước uống trực tiếp. Ngoài ra, S-s027 còn có lớp vỏ nhỏ gọn và sang trọng. Lớp vỏ này sẽ tránh được bụi bẩn bám lên lõi lọc và các linh kiện trong máy.

Tìm hiểu thêm

5. Máy lọc nước Korikome WPK-606 8 lõi

Đây là chiếc máy để bàn lắp gầm thông minh tốt nhất. Bo mạch thông minh ít lỗi lầm và hiển thị những chỉ tiêu quan trọng như: Đo độ tinh khiết của nước, cảnh báo tắc lõi, báo thay lõi.

Giống như Slanper, Korihome cũng là sản phẩm của tập đoàn Tecomen. Tuy nhiên, Korihome tập chung vào phân khúc cao cấp. Các sản phẩm của Korihome thường tích hợp vi mạch thông minh, thiết kế vỏ của Korihome cũng sang trọng chứ không đơn giản chân chất như Slanper.

Tìm hiểu thêm

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags