Vì sao lọc thô đầu nguồn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi?

Đăng bởi Quang Vinh vào lúc 2019-11-27

Không phải ngẫu nhiên mà lọc thô đầu nguồn trở thành phương pháp đa số gia đình chọn cho nguồn nước nhà mình. Ngoài chức năng vốn có là để lọc sạch nguồn nước sinh hoạt, đây còn là phương án tối ưu bảo vệ sức khỏe của chính con người. Cùng Tổng Kho Nguyễn Nhâm đi tìm những nguyên nhân sâu xa để thấy chỗ đứng vững chắc của bộ lọc đầu nguồn ngày nay nhé!

1- Cấu tạo của một lọc thô đầu nguồn

Một lọc thô đầu nguồn đơn giản bao gồm các chi tiết sau:

+ Cột lọc composite 1054 thường có vỏ bằng thép không gỉ cao cấp, đảm bảo không han gỉ khi để ngoài trời với khí hậu nóng ẩm của nước ta. Trong cột lọc composite thường có ít nhất 4 tầng vật liệu lọc như: Sỏi Thạch anh, Cát thạch anh, Cát Mangan, Than Hoạt tính. Những vật liệu này nhằm lọc sạch kim loại nặng có trong nguồn nước.

Cột lọc composite của lọc thô đầu nguồn Slanper

Cột lọc composite của lọc thô đầu nguồn Slanper

+ Van ba cửa có 3 chế độ: xả xuôi, xả ngược, lọc và chia thành 2 loại sục tự động và sục bằng tay. Điểm khác biệt giữa 2 loại này là van sục tự động có thể sục rửa cột lọc định kỳ theo thời gian đã cài đặt sẵn. Ngược lại khi sử dụng van sục bằng tay, người dùng phải tự sục rửa, nếu chẳng may quên thường dẫn tới tắc.

Van 3 cửa trong lọc thô đầu nguồn

Van 3 cửa trong lọc thô đầu nguồn

+ Cột lọc chặn 20’’ bằng nhựa, có tác dụng lo sơ cơ bản, lọc những tạp chất hữu cơ, bùn lắng lơ lửng trong nước, cặn bẩn, rong rêu và các sinh vật có hại vẫn còn sót lại từ cột composite chảy sang.

Cốc chặn 20

Cốc chặn 20'' của lọc thô đầu nguồn

2- Ưu điểm nổi bật của lọc thô đầu nguồn

Hệ thống lọc tổng có những ưu điểm vô cùng vượt trội như:

+ Giúp lọc sạch hoàn toàn các kim loại nặng, tạp chất cũng như mùi lạ, mùi khó chịu có trong nước sinh hoạt. Yếu tố này đảm bảo tính cần thiết phải sử dụng lọc đầu nguồn này.

+ Không cần dùng điện. Hệ thống này không cần sử dụng điện để hoạt động. Chỉ đơn giản lắp đặt hệ thống ngay sau đường ống dẫn nước từ tổng ra, sau đó nó sẽ tự động làm việc một cách dễ dàng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí, vô cùng thân thiện với môi trường.

+ Công suất lọc lớn hơn nhiều so với một máy lọc nước cùng giá tiền. Với máy lọc bạn chỉ có thể sử dụng nước này để ăn uống, còn sử dụng để rửa rau, tắm rửa là điều không thể bởi công suất của nó không đáp ứng được. Nhưng với bộ lọc nước sinh hoạt bạn sẽ được sử dụng nước chuẩn sinh hoạt có thể sử dụng tắm rửa, giặt giũ rất an toàn.

+ Hiệu suất lọc cao: Lọc tổng có hiệu suất lọc rất cao, lượng nước thải ra là rất ít. Yếu tố này đảm bảo giá trị kinh tế mà hệ thống này mang lại.

+ Song song với hiệu suất thì thời gian lọc của hệ thống cũng khá thấp. Hiệu suất và thời gian càng làm tăng giá trị của hệ thống.

Với những thông tin trên đây, có thể thấy lọc đầu nguồn ngày càng được các gia đình ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên điều quan trọng là gia đình bạn đã lựa chọn được bộ lọc có công suất phù hợp và kinh phí tối ưu chưa? Điều này là cực kỳ quan trọng bởi chất lượng của hệ thống ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, còn chi phí ảnh hưởng tới kinh tế trong gia đình. Vậy nên bạn cần sáng suốt lựa chọn đơn vị phân phối lắp đặt bộ lọc uy tín để đảm bảo các yếu tố trên. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua “lọc thô đầu nguồn” nào xin vui lòng liên hệ Nguyễn Nhâm trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0399.352.119 hoặc gửi yêu cầu vào:

+ Fanpage: Tổng Kho Nguyễn Nhâm

+ Email: nguyennham20@gmail.com

+ Website: https://tongkhonguyennham.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags